MASTERY

INTERNET BUSINESS 

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH SẢN SINH LỢI NHUẬN TRÊN $5,000/THÁNG CHỈ TRONG 3 THÁNG

Bill Gates đã đưa ra khẳng định này vào năm 2007, và thực tế đã khẳng định Internet Business đã và đang tạo ra những cuộc cách mạng đáng kinh ngạc trên toàn cầu. Chưa bao giờ trong lịch sử cơ hội để có được sự tự do và giàu có lại trở nên dễ dàng và thuận lợi như hiện tại với Internet Business.

Kinh Doanh Thông Minh dựa trên nền tảng công nghệ và Internet đã và đang cho phép các chủ doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh công nghệ trong việc tối ưu mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Hệ thống huấn luyện thực chiến mang tên "Mastery Internet Business" cho phép mọi người với nhiều xuất phát điểm và điều kiện khác nhau đều có thể từng bước tạo dựng cho riêng mình một hệ thống kinh doanh thông minh hiệu suất cao sản sinh lợi nhuận tự động trên Internet.

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Trong tháng này chúng tôi chỉ nhận đăng kí 50 người. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi hết giờ.

Chỉ Có 1% Các Triệu Phú Internet Trên Thế Giới Nắm Được Bí Mật Này

TừJames Nguyen 
Hà Nội, Ngày 23/2/2019

Đến : Những ai đang khao khát và mong muốn sở hữu hệ thống kinh doanh toàn cầu thông minh, hiệu suất cao và hoàn toàn tự động trên Internet.


Bạn thân mến !

Tôi là Trường Giang(bạn bè quốc tế thường gọi tôi với cái tên James Nguyen), xuất phát điểm của tôi vốn là một người không biết gì về kinh doanh mà chỉ đơn thuần là một người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật. Tuy nhiên định mệnh đã đưa tôi đến với lĩnh vực kinh doanh một cách rất tình cờ và đầy duyên nợ sau một biến cố về sức khoẻ, Tôi đã chợt nhận ra một thực tế phũ phàng rằng nếu thu nhập chỉ dựa vào sức lao động của chính mình thì tương lai sẽ rất bất ổn và khó có được sự tự do trọn vẹn. Đã đến lúc mình cần phải tìm cách tạo dựng nền tảng tài chính của mình thông qua việc sở hữu doanh nghiệp riêng hiệu quả để cho phép mình có cơ hội được tự do làm điều mình thích mà không phải đau đầu về vấn đề tài chính.

Và sau hơn 10 năm lăn lộn trên thương trường với hàng loạt các dự án kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp tôi tích luỹ được rất nhiều những bài học và kinh nghiệm quý giá cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Sự tích lũy của tôi đã được đền đáp xứng đáng khi tôi vận dụng thành công những bí quyết học được từ những Triệu phú Internet hàng đầu thế giới để xây dựng thành công cho mình hệ thống kinh doanh toàn cầu sản sinh lợi nhuận trên $5,000/tháng chỉ trong vòng không quá 3 tháng kể từ khi bắt đầu với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn chưa tới $100. 


Câu chuyện thành công của tôi đã và đang được các bạn bè đồng nghiệp khắp nơi trên thế giới biết tới và cũng đã lọt vào top những câu chuyện thành công truyền cảm hứng trong cộng đồng doanh nhân Internet toàn cầu. Với thành tích ấn tượng này, tôi đã và đang được mọi người biết tới là chuyên gia hàng đầu về Internet Business với các sản phẩm số. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết chính xác cách tôi đã làm thực tế để có thể đạt được kết quả đặc biệt này trong phần tiếp sau đây. Hãy chú ý theo dõi kỹ những thông điệp đầy giá trị mà tôi muốn dành tặng cho bạn!


Trong suốt thời gian trực tiếp tham gia tư vấn, đào tạo và huấn luyện cho các cá nhân cũng như chủ doanh nghiệp. Tôi đã phát hiện ra một sự khác biệt vô cùng lớn giữa các nhà kinh doanh. 

Nhóm người thứ nhất : họ thường xuyên tất bật với công việc suốt cả ngày, không có thời gian cho gia đình mà cũng chỉ kiếm được rất ít tiền. 

Nhóm người thứ hai :  họ chỉ làm việc vài tiếng mỗi ngày, nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền, ngay cả khi họ đang đi du lịch cùng với gia đình.Điều Gì Khiến Cho Nhóm Người Thứ Hai

Có Thể Làm Được Điều Đó?

Chắc bạn cũng đang thắc mắc và tự hỏi điều trên..."

Để Tôi hé lộ cho bạn biết điều bí mật này : Kinh doanh là để tự do, chứ không phải là để bận rộn (như Nhóm Người Thứ Nhất nêu trên).

Và nếu bạn muốn được tự do bạn cần phải "tự động hoá công việc kinh doanh của bạn". Nếu nó không tự động, thì bạn phải có mặt ở nơi làm việc liên tục để làm nó, bạn bán sức khỏe và bán cả thời gian của mình, khi đó bạn sẽ không có thời gian cho chính mình và gia đình (như Nhóm Người Thứ Hai, họ có công việc kinh doanh, nhưng họ luôn biết cách tự động hoá nó để có được sự tự do trọn vẹn mà họ mong muốn).

Còn bạn? Nếu bạn đang có một công việc kinh doanh nhưng bạn lại để công việc đó điều khiển và chi phối bạn tới mức nó luôn khiến bạn bận rộn tất bật suốt cả ngày thì bạn đang thuộc về Nhóm Người Thứ Nhất.

VẬY CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CÓ THỂ TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG VIỆC KINH DOANH...?

Bạn cần phải sở hữu cho riêng mình một hệ thống kinh doanh có khả năng vận hành tự động để nó làm việc cho bạn, để biến nó thành "cỗ máy in tiền" cho bạn, để bạn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và gia đình để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc viên mãn như bạn hằng mơ ước.

Đây chính là lý do Tôi cùng với đội ngũ Cộng Sự của mình tâm huyết đầu tư thiết kế ra một hệ thống huấn luyện kinh doanh thực chiến trên Internet mang tên "Mastery Internet Business". Một hệ thống huấn luyện kinh doanh thực tế giúp bạn nhanh chóng tạo ra HỆ THỐNG KINH DOANH THÔNG MINH TỰ ĐỘNG HIỆU SUẤT CAO TRÊN INTERNET.

Để Tôi Cho Bạn Xem Những Doanh Nhân Thành Công Ngoài Kia Họ Đang Sở Hữu Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động Như Thế Nào?

Giờ Tôi sẽ vén bức màn bí mật cho bạn xem MỘT HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG THỰC TẾ với lợi nhuận hàng tỷ đô la mỗi năm. Đó chính là Chuỗi Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh MC Donalds. Đặc biệt, Tôi sẽ chỉ cho bạn con đường tắt bí mật giúp bạn có thể sở hữu cho riêng mình một hệ thống kinh doanh tự động thông minh như Hệ thống kinh doanh của MC Donalds đã và đang vận hành.

Chắc hẳn, đâu đó bạn cũng từng một lần ghé vào cửa hàng MC Donalds, và gọi một miếng bánh Hamburger. Bạn lại được nhân viên chào bán thêm Khoai Tây Chiên và Nước Ngọt. Có khi bạn lại mua ComBo (Gồm Cả Bánh Hamburger + Khoai Tây Chiên + Nước Ngọt).

Giờ Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao MC Donalds lại bành trướng hệ thống kinh doanh của nó ra toàn cầu trong thời gian rất ngắn và trở thành đế chế kinh doanh vĩ đại nhất thế giới.

Giả sử bạn mua cái bánh Hamburger giá $3, MC Donalds sẽ thu về lợi nhuận rất ít khoảng $1. Nếu có 1000 khách hàng mua bánh, họ sẽ thu về khoảng $1,000. Sau đó họ sẽ lấy toàn bộ số tiền $1,000 này để đầu tư cho quảng cáo và truyền thông để mang lại thêm nhiều khách hàng đến mua bánh Hamburger của họ. Và họ sản xuất ra khách hàng liên tục cho cửa hàng của mình, và MC Donalds sẽ kiếm lợi nhuận nhiều nhất từ việc bán Combo các sản phẩm giá trị cao hơn từ những khách hàng của họ.

Họ có hàng trăm ngàn cửa hàng toàn cầu, đều thực hiện đúng một hệ thống bán sản phẩm đầu phễu ($3), sau đó họ chào bán tiếp các sản phẩm cuối phễu bên trong cửa hàng (Bán Combo) và họ cứ thế sản xuất khách hàng liên tục và sản sinh lợi nhuận chóng mặt. Còn những Doanh Nghiệp không nắm được hệ thống bán hàng này lại luôn "Đói Khát Khách Hàng".

Tại Sao Tôi Lại Kể Chi Tiết Câu Chuyện Kinh Doanh Của Hệ Thống MC Donalds?

Đơn giản là vì chương trình huấn luyện thực chiến Mastery Internet Business mà Tôi và Cộng Sự thiết kế ra sẽ giúp bạn tự tay xây dựng được một hệ thống kinh doanh tự động trên Internet theo cách mà MC Donalds cũng như các công ty thành công nhất trên thế giới đang áp dụng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từng bước của chúng tôi.

Hệ thống huấn luyện thực chiến đặc biệt này sẽ cầm tay chỉ việc giúp bạn đạt được mọi thứ bạn cần ngay cả khi bạn: Không có sản phẩm , không có kiến thức, không có kinh nghiệm và không thạo công nghệ...

HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA GÌ VỚI BẠN ?

Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động có ý nghĩa như thế nào đối với bạn...?

Mọi Sự Nghiệp Của Mỗi Cá Nhân Cuối Cùng Cũng Nhằm Phục Vụ Cho Mục Tiêu Tự Do và Thịnh Vượng. Việc Sở Hữu Một Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động Thông Minh Hiệu Suất Cao Sẽ Giúp Bạn Có Được Sự Tự Do và Thịnh Vượng Một Cách Chắc Chắn Và Viên Mãn Nhất.

Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động sẽ giúp bạn tự do hơn trong công việc, tự do hơn trong cuộc sống, tự do làm điều mình thích, tự do dành thời gian cho người mình yêu thương, tự do đi du lịch với gia đình mà không bao giờ phải băn khoăn tới chi phí bởi vì Hệ Thống Kinh Doanh Thông Minh Tự Động sẽ miệt mài làm việc để kiếm tiền cho bạn.

Trước khi tôi chia sẻ với bạn MỤC TIÊU CỦA TÔI khi tạo ra hệ thống huấn luyện kinh doanh thực chiến Mastery Internet Business... hãy cho phép tôi hỏi bạn một vài câu hỏi quan trọng...

Hãy trả lời YES trong tâm trí của bạn nếu điều đó đúng với bạn

 • Bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh trên Internet nhưng bạn chưa có ý tưởng nào để khởi nghiệp kinh doanh trên Internet?
 • Bạn đang chán ngán công việc hiện tại bạn đang làm. Và muốn bắt đầu doanh nghiệp của riêng bạn hoặc bắt đầu một công việc kinh doanh trên Internet ngay tại nhà của bạn?
 • Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp riêng nhưng vì một điều gì đó khiến bạn vẫn đang bị bế tắc trong công việc kinh doanh hiện tại của bạn?
 • Bạn đang nghĩ rằng Bạn nên sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp của chính bạn trên Internet và bạn chỉ làm việc trên máy tính và điện thoại di động, làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần có Internet. NHƯNG bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào?
 • Bạn thật sự khao khát sở hữu một doanh nghiệp online mang về thu nhập $1,000 - $10,000 mỗi tháng từ Internet. Và bạn muốn điều đó sẽ làm nên thành công lớn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn?

Nếu bạn đã trả lời YES một trong các câu hỏi trên thì hệ thống huấn luyện kinh doanh thực chiến "Mastery Internet Business" chính là món quà tuyệt vời dành tặng cho Bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo dựng và sở hữu hệ thống kinh doanh thông minh tự động hiệu suất cao của chính bạn!

HỆ THỐNG KINH DOANH THÔNG MINH TỰ ĐỘNG 

chính là...

MASTERY

INTERNET BUSINESS 

Và chúng tôi tạo ra hệ thống huấn luyện đặc biệt "Mastery Internet Business" là để hướng dẫn bạn từng bước tạo nên Hệ Thống Kinh Doanh Thông Minh Tự Động Hiệu Suất Cao của riêng bạn. 

Lời nhắn từ James Nguyen và Các Cộng Sự

"Chúng tôi chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống huấn luyện kinh doanh thực tế với những giá trị vượt trội nhằm phục vụ mọi đối tượng với những nền tảng khác nhau. Chính sự "đơn giản và hiệu quả" là triết lý chúng tôi dựa vào để thiết kế hệ thống huấn luyện thực chiến Mastery Internet Business với mong muốn giúp hàng triệu người trên thế giới kiến tạo cuộc sống thịnh vượng của mình thông qua Hệ Thống Kinh Doanh Thông Minh Tự Động Hiệu Suất Cao. "


Cách Thức Tham Gia Hệ Thống Huấn Luyện Thực Chiến...

MASTERY

INTERNET BUSINESS 

Để tham gia hệ thống huấn luyện thực chiến, bạn chỉ cần đầu tư duy nhất $69.99. Khoản đầu tư $69.99 này sẽ chi trả cho hệ thống huấn luyện trực tuyến (Trị giá $986)chương trình Webinar cùng với chuyên gia hàng tuần (Trị giá $1,974). Thông tin về hệ thống huấn luyện sẽ có chi tiết ở bên dưới.

CHỈ VỚI $69,99 BẠN ĐÃ CÓ THỂ SỞ HỮU TRỌN BỘ

 • Khóa huấn luyện thực chiến Internet Business                                          (Trị giá  $986)
 • Webinar hàng tuần học trực tiếp từ James Nguyen                               (Trị giá  $1,974)
 • BONUS : Khóa huấn luyện  Mastery Traffic                                            (Trị giá  $167) 
 • BONUS : Cách bán sản phẩm số hiệu quả                                                 (Trị giá $49)
 • BONUS : Chinh phục khách hàng trong 5 phút                                       (Trị giá $37)
 • BONUS : Hành trang cho doanh nhân Internet Business                    (Trị giá $174) 
 • BONUS : Điều gì là hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn                (Trị giá $27)
 • BONUS : Hành trang khởi nghiệp thành công                                       (Trị giá $989)
 • BONUS : Phương pháp khởi động kinh doanh hiệu quả                        (Trị giá $59)
 • BONUS : Chiến lược quản lí doanh nghiệp Internet hiệu quả              (Trị giá $137)

Nếu bạn muốn TRỰC TIẾP tạo ra HỆ THỐNG KINH DOANH THÔNG MINH TỰ ĐỘNG HIỆU SUẤT CAO, thì hãy bắt đầu NGAY HÔM NAY! 

Trong tháng này chúng tôi chỉ nhận 50 người đầu tiên đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi hết giờ.

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Bạn Muốn Cần Thêm Thông Tin? 
Để Tôi Cho Bạn Xem Chính Xác Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được Bên Trong Hệ Thống Huấn Luyện Thực Chiến Đặc Biệt Này...

Đầu Tiên Bạn Sẽ Được Truy Cập Vào...

MASTERY

INTERNET BUSINESS 

Bạn sẽ được kèm cặp bởi chuyên gia huấn luyện của chương trình, tại đây bạn sẽ được trải qua 8 bước huấn luyện đặc biệt giúp tạo ra một hệ thống kinh doanh thông minh tự động hiệu suất cao cho doanh nghiệp của bạn. Và đây là những gì mà chuyên gia của chương trình sẽ trao tận tay bạn và hướng dẫn bạn từ A đến Z trong hệ thống huấn luyện này...

Bẻ khóa mô hình kinh doanh triệu đô tạo ra hàng trăm ngàn triệu phú trên Internet

Chiến lược Marketing hiệu quả tối đa được lợi nhuận cho doanh nghiệp Internet của bạn

Chiến lược 5 bước để bạn tạo ra doanh số đột phá và từ đó phát triển doanh nghiệp Internet của bạn

Công thức tính chi phí quảng cáo hiệu quả giúp bạn tiết kiệm và tối ưu hóa ngân sách chạy quảng cáo

Hướng dẫn hiệu quả giúp bạn chọn được sản phẩm có lợi nhuận cao

Nắm vững được Bí Mật Hành Trình Khách Hàng để tạo ra thông điệp đúng

Chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả để mang về nhiều khách hàng mà chi phí ít tốn kém nhất

Khám phá 5 hệ thống bán hàng tự động mà các triệu phú trên thế giới đang sử dụng cho doanh nghiệp

Cài đặt hệ thống tư duy của các nhà triệu phú Internet đã đúc kết qua hơn 20 năm.

Hướng dẫn chi tiết để bạn tự tay vá lại 3 lổ hỏng đang làm chảy máu doanh nghiệp

Chỉ dẫn xây dựng một phễu bán hàng hiệu quả để tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook

Mở rộng doanh nghiệp của bạn thông qua Chiến Dịch MarKeting Tự Động Của Người Khổng Lồ

Trong tháng này chúng tôi chỉ nhận đăng kí 50 người. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi hết giờ.

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

ĐỐI TÁC CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ HỆ THỐNG 

MASTERY INTERNET BUSINESS

"Tôi đã từng kiếm được 17.000$ từ FTN trên môi trường online trong vòng 2 năm. Nhưng khi được biết tới ZClouding với những người lãnh đạo tuyệt vời và mọi việc hầu như được tự động hóa tối đa để hỗ trợ doanh nghiệp của tôi đạt được những kết quả ngoài sự mong đợi. Chỉ chưa đầy 3 tháng tham gia chương trình huấn luyện và bắt tay vào vận hành hệ thống Internet Business của riêng mình, tôi đã đạt được lợi nhuận trên $1,000 mỗi tháng một cách nhẹ nhàng mà không phải vất vả như với các mô hình kinh doanh trước đây. Thật sự tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo ZCLouding đã tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả cho chúng tôi."

PHAN TIẾN GIANG//  Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư

PHAN TIẾN GIANG  //  Doanh Nhân

“Lý do chính cuốn hút tôi đam mê đầu tư vào công việc kinh doanh này đó là triết lý kinh doanh lấy phát triển con người làm nền tảng. Ngay từ những bài học đầu tiên trên hệ thống đào tạo đã tạo cho tôi niềm cảm hứng mãnh liệt để quyết tâm xây dựng hệ thống kinh doanh thông minh tự động hiệu suất cao trên Internet.”

TRẦN DANH XUÂN //  Giảng Viên

“Chỉ trong thời gian ngắn chưa đầy 3 tháng, hệ thống huấn luyện thực chiến tuyệt vời này đã giúp tôi có được mức thu nhập trên $1,000/tháng tận dụng thời gian rảnh hàng ngày. Điều này thực sự là ngoài sức tưởng tượng của tôi trước đây. Hệ thống Mastery Internet Business đã và đang thay đổi cuộc sống của tôi một cách ngoạn mục. Chân thành cảm ơn các chuyên gia huấn luyện và ban lãnh đạo của ZClouding!”

LÊ THỊ DOANH  //  Doanh Nhân

Copyright 2019 - ZClouding