Chương Trình Đối Tác

ZCLOUDING PARTNERS

Giúp các nhà làm kinh doanh tận dụng đòn bẩy công nghệ và hệ thống của ZClouding để giúp mọi người sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp hiệu suất cao trên Internet.

ZCLOUDING PARTNERS

  • Đây là chương trình đối tác đặc biệt được ZClouding thiết kế dành riêng cho các nhà làm kinh doanh trên Internet muốn sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp hiệu suất cao. Cho dù không có sản phẩm, kiến thức, công cụ và hệ thống làm việc thì ZClouding vẫn giúp bạn đạt được điều đó.
  • Internet Business là hệ sinh thái giải pháp Internet Business cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình sẽ chuyển giao hệ thống Internet Business để giúp bạn sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn
  • Chương trình cấp cho bạn đường link của riêng bạn để giới thiệu sản phẩm & dịch vụ số của ZClouding đến với khách hàng có nhu cầu. Họ mua hàng trên link ngay lập tức bạn nhận được hoa hồng.
  • Mỗi sản phẩm & dịch vụ số  bạn bán được bạn nhận được hoa hồng từ 60% - 90%, đặc biệt bạn còn được hoa hồng trọn đời 15% - 60% cho mỗi khách hàng khi mà họ quay lại mua hàng tiếp tục.

Hệ sinh thái sản phẩm & dịch vụ số

Chọn chương trình phù hợp

ZBIZ CONSULTANT

ZBIZ LEADING

ZBIZ PREMIUM

Câu chuyện thành công

Anh Trần Danh Xuân kiếm 152 triệu chỉ trong 1 ngày

Cách Chị Vui tạo ra 18 triệu chỉ trong 1 ngày

Bẻ khóa thu nhập 33 triệu chỉ trong 1 ngày

Từ nhân viên lễ tân đến thu nhập 10tr/tháng

zclouding partners

©  ZClouding. All Rights Reserved

X