External image

Chuyện bắt đầu từ...

Một sự kiện “Never Work Again” năm 2012 tại Singapore, đã có 15 triệu phú hàng đầu thế giới chia sẻ những cách thức tạo nên các nguồn thu nhập thụ động. Và hầu hết các triệu phú đều nhận định: “Muốn thành công trong thời điểm hiện tại, bạn nên tham gia vào 1 trong 3 lĩnh vực: Internet Marketing, Network Marketing, Training”

Năm 2014, một làn sóng các triệu phú tiếp tục được ra đời từ Technology (Công nghệ) và Digital (Số hóa)

Năm 2016, Công ty huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu Action Coach bắt đầu đẩy mạnh nhượng quyền kinh doanh đưa Coaching ra toàn cầu, lấy Coaching làm kim chỉ nam để hiện thực hóa mọi mục tiêu kinh doanh của các doanh nghiệp.

Shiftkey image

James Nguyen – Co-founder & CEO ZClouding

Shiftkey image

Steve Pham – Co-founder & CMO ZClouding

Chúng tôi, những nhà làm Marketing và kinh doanh hiện đại đã nắm lấy cơ hội này xây dựng nên một siêu dự án mang tên ZClouding.

Siêu dự án này không chỉ dừng lại ở 3 lĩnh vực Internet Marketing, Network Marketing, Training, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và xây dựng nên một hệ thống hệ sinh thái hội tụ tinh hoa của 4 lĩnh vực sản sinh nhiều triệu phú nhất, để giúp mọi người xây dựng 1 công việc kinh doanh tại nhà với Quy Mô Cực Kì Lớn, có thể hoạt động và cho ra lợi nhuận ngay lập tức. Đó chính là Internet Marketing, Network Marketing, Training & Coaching, Technology & Digital.

Chúng tôi đã nâng cấp 3 lĩnh vực từ sự kiện năm ấy thành ZClouding ngày nay. Chúng tôi mang trong mình một sứ mệnh giúp các nhà làm kinh doanh ứng dụng thành công Internet Businesss để kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và giàu có trên Internet.

28,721

Người dùng

2,953

Đối tác

4,920

Khách hàng

78,473

Yêu cầu được giải quyết

X