ZCloudingZCloudingZClouding

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu Bạn Cần Thêm Thông Tin

Chat Ngay Với Support Guru hoặc gọi trực tiếp (+84)868182526

ZClouding là công ty công nghệ có trụ sở chính tại Singapore (Tòa Nhà Duo Tower, 3 Fraser St, 189352, Singapore)

ZClouding cung cấp giải pháp Internet Business giúp cho việc kinh doanh của mọi người trở nên đơn giản và hiệu quả
ZClouding có 3 giải pháp Internet Business giúp cho các nhà kinh doanh dễ dàng X100 doanh nghiệp, X100 thu nhập và X100 cuộc sống của mình :

- Học Viện Kinh Doanh ZCLOUDING ACADEMY (MIB) – Thương hiệu huấn luyện Internet Business độc quyền được ZClouding hướng dẫn các nhà kinh doanh xây dựng hệ thống Internet Business có khả năng sản xuất khách hàng liên tục mỗi ngày.

- Phần mềm Internet Business System (IBS) giúp các nhà kinh doanh triển khai toàn bộ hệ thống Internet Business cho công việc kinh doanh của mình.

- Nhượng quyền Internet Business : Cơ hội giúp cho bất kì ai dù là người mới hoàn toàn, không có sản phẩm, không có kinh nghiệm cũng dễ dàng sở hữu một doanh nghiệp nhượng quyền cung cấp giải pháp Internet Business. Ngoài ra, còn có cơ hội nhượng quyền hệ sinh thái Internet Business gồm12 nền tảng số của ZClouding.
Hệ sinh thái Internet Business là toàn bộ 12 nền tảng số được ZClouding xây dựng và phát triển trên nền tảng "Internet"

Chúng tôi định hướng phát triển 12 nền tảng này trở thành 12 lĩnh vực mũi nhọn và tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới về giải pháp Internet Business.

Nhượng Quyền Internet Business là quyền được sử dụng thương hiệu ZClouding và hệ sinh thái Internet Business của ZClouding để kinh doanh và phát triển cho riêng bạn một doanh nghiệp. Và chính bạn là Giám Đốc Điều Hành cho doanh nghiệp nhượng quyền của mình.

Chương trình nhượng quyền Internet Business của ZClouding không chỉ dừng lại ở việc nhượng quyền kinh doanh các giải pháp Internet Business, mà còn nhượng quyền toàn bộ 12 nền tảng số, nhượng quyền 12 doanh nghiệp được ZClouding xây dựng và phát triển.
Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các giải pháp Internet Business của ZClouding bằng cách gửi email về support@zclouding.com hoặc chat với Support Guru để yêu cầu demo.
ZClouding phát triển chương trình Nhượng Quyền Internet Business, bạn chỉ cần đăng kí trở thành đối tác ngay lập tức bạn sẽ được sở hữu một website nhượng quyền kinh doanh các giải pháp Internet Business của ZClouding.

Website nhượng quyền này đã tích hợp sẵn hệ thống Marketing, bán hàng và dịch vụ khách hàng. Đã làm sẵn mọi thứ cho bạn.

Khi có khách hàng mua hàng trên hệ thống kinh doanh của bạn, bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng tối đa lên đến 90% đối với các sản phẩm huấn luyện Internet Business.
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy : Truy Cập Trung Tâm Hỗ Trợ Toàn Cầu
- Chat trực tiếp với đội ngũ Support Guru trên website,
- Gọi đến hotline : 086.818.2526
- Email : support@zclouding.com

Chúng tôi không có chính sách hoàn tiền cho các sản phẩm và dịch vụ tại ZClouding.

Lí do cho điều đó là vì toàn bộ các chương trình huấn luyện Internet Business, phần mềm Internet Business cũng như chương trình nhượng quyền Internet Business, đều có sự đồng hành hỗ trợ từ chuyên gia trong quá trình sử dụng giải pháp (Chúng tôi đã phải trả khoản chi phí trước đó cho đội ngũ chuyên gia hỗ trợ bạn). Cho nên ngay sau khi được kích hoạt và gửi tài khoản cho bạn, đồng nghĩa bạn đã được quyền truy cập vào sản phẩm và đồng thời hệ thống hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia cũng đã được kích hoạt cho bạn.
Bạn Cần Hỗ Trợ

Làm Việc Ngay Với Support Guru

“Thành Công Của Bạn Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi”

Trung Tâm Hỗ Trợ Toàn Cầu

Chat Support Guru

Gọi Ngay +84 868182526

support@zclouding.com

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN

NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHỈ TRONG THÁNG 11

Một buổi tư vấn kinh doanh 30 phút trị giá 1000$ đang chờ đợi bạn. ZClouding sẽ cho bạn thấy sự tăng trưởng thần kỳ của chúng tôi!