doodle-2 doodle-1 doodle-1

1. ZClouding là gì ?

Là cộng đồng doanh nhân toàn cầu sở hữu doanh nghiệp hiệu suất cao thông qua việc sử dụng công cụ và chiến lược từ hệ thống Internet Business để X100 thu nhập, X100 doanh nghiệp và X100 cuộc sống.

2. Tôi có thể yêu cầu hoàn tiền ?

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại ZClouding không có chính sách hoàn tiền. Lí do cho điều đó bởi vì chúng tôi cung cấp giải pháp số và dịch vụ hỗ trợ đồng hành từ đội ngũ chuyên gia. Nên bạn hãy tìm hiểu và nghiêm túc đăng kí tài khoản làm việc cùng chúng tôi.

3. Những thanh toán giao dịch có an toàn ?

Chúng tôi sử dụng mã hóa bảo mật 2048 bit tiêu chuẩn công nghệ cho các giao dịch – được hiển thị bằng khóa HTTPS an toàn trong thanh trình duyệt. Tất cả các khoản thanh toán đều thông qua đối tác công nghệ Stripe.

4. Tên đăng nhập và mật khẩu của Tôi là gì ?

Tên người dùng của bạn là email bạn đã nhập khi đăng ký. Mật khẩu của bạn được tự động tạo và gửi cho bạn qua email. Bạn cần thay đổi mật khẩu mạnh để bảo vệ tài khoản của bạn.

5. Tôi có nhận được sự hỗ trợ ?

Chắc chắn Có ! Chúng tôi mang đến các kênh hỗ trợ để phục vụ bạn : Chat trực tuyến với đội ngũ chuyên gia Support Guru, Trung tâm hỗ trợ khách hàng toàn cầu, Email và điện thoại cùng với các kênh truyền thông mạng xã hội khác.

6. Tôi có thể hủy tài khoản của mình trên hệ thống ?

Vâng, Bạn hoàn toàn có thể hủy tài khoản bất kì lúc nào bạn muốn nếu bạn không tiếp tục sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại ZClouding. Bạn cũng có thể giảm và nâng cấp gói dịch vụ đang sử dụng cho tài khoản của bạn mọi lúc bạn cần.

7. Tôi gặp vấn đề về thanh toán thẻ Visa/Mastercard ?

Những vấn đề này rất hiếm khi xảy ra, nhưng bạn có thể nhận được thông báo từ Stripe khi bạn điền vào biểu mẫu nếu có vấn đề với việc xác minh thông tin thẻ tín dụng của bạn. Vấn đề xác minh phổ biến nhất là ở chỗ có sự không phù hợp về địa chỉ của thẻ tín dụng.

8. Tôi quên mật khẩu của tài khoản thì làm như thế nào ?

Bạn có thể tìm thấy mật khẩu của bạn từ email chúng tôi đã gửi cho bạn khi bạn kích hoạt tài khoản. Hoặc có thể tự thay đổi mật khẩu bằng cách bấm “Quên mật khẩu” tại trang đăng nhập.

Bạn vẫn còn câu hỏi thắc mắc ?

Support Guru luôn sẵn sàng hỗ trợ